Rượu Johnnie Walker Green 15 năm - Hộp quà tết 2019

750 ml / 43%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Johnnie Walker Green 15 năm - Hộp quà tết Kỷ Hợi 2019 được đính kèm chai mini Gold Reserve, tăng phần sang trọng cho phần quà tết.

Rượu Johnnie Walker Green 15 năm sau một thời gian gián đoạn, hãng ra mắt lại dòng này vào 2016. Đây là một dòng rượu được phối trộn một cách đặc biệt từ các whisky malts của các vùng như Speyside, Highland, Lowland và Island được ủ ít nhất 15 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu.

Rượu Johnnie Walker Green 15 Year Old được phối trộn các malts với nhau nên nó mang đặc điểm của dòng rượu Single Malt nhưng tạo ra hương vị sâu hơn. Vì vậy khi thưởng thức JW Green 15 năm là thưởng thức hương vị của các vùng được hòa quyện lại với nhau thành một.

Tiệc tri ân khách hàng 2018 và ra mắt hộp quà tết Kỷ Hợi:


Thưởng thức

Dòng whisky đặc biệt của nhà Johnnie Walker, Blended Malt nên thưởng thức theo cách của Single Malt uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp kiểu ly Tulip để thưởng thức nhiều tầng lớp hương vị của rượu.

Cũng có thể thêm đá (On The Rocks)Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Khám phá rượu hè 2021

Cùng Sành rượu khám phá những chai rượu phổ biến có hương vị tươi mát hay bùng nổ để thưởng thức vào mùa hè nhé.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    This is one of the most complex whiskies Johnnie Walker has ever put on the market. Mushrooms, iodine, cashews, and orange peel are some of the notes found. The richness of the malt is a very welcome treat. There is a sweet mid-palate with honey, almonds, and dates along with black tea and peat smoke. All of these notes work in harmony towards the finish.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào