Rượu Jim Beam White - Hộp quà tết 2021

2.000 ml / 40%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Jim Beam White (Rượu Jim Beam Trắng), Jim Beam là thương hiệu Bourbon Whiskey số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất rượu Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ.

Rượu Jim Beam White hộp quà tết 2021 bao gồm  2 chai 1 lít  và 1 ly tặng kèm làm cho thế giới quà tết Tân Sửu  được phong phú hơn cũng như cho các tín đồ thích whiskey.

Thưởng thức

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:

Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Phối trộn/pha Cocktail: Dành cho whisky trẻ tuổi.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose: Quite sweet with gentle notes of vanilla and cut hay, a touch of fresh corn fields and a little cereal sweetness, like the bluegrass fields of Kentucky.

    Palate: Good body with notes of toasty oak and all the requisite notes of vanilla and crème anglaise, a little spice and pepper with an acetone note.

    Finish: Toasty oak and resin with a some sweetness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào