Rượu Glenfiddich 18 năm - Hộp quà tết 2021

700 ml / 40%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Glenfiddich 18 năm - Hộp quà tết 2021, là dòng whisky Single Malt Scotch ưa chuộng toàn cầu.  Mẫu hộp quà tết Tân Sửu 2021 hãng làm hộp rất đẹp, màu sắc hoa văn sống động.

Rượu Glenfiddich 18 năm, là quá trình lao động công phu, những thùng rượu được đánh số và quản lý chặt chẽ. rượu Glenfiddich 18 năm tuổi kết hợp hương vị ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ (Spanish Oloroso wood and American oak). Sau khi được phối trộn với nhau và ủ ít nhất ba tháng, để cho các thành phần được hòa quyện vào nhau cho hương vị thêm phong phú và êm mượt. Glenfiddich 18 năm là dòng single malt để lại hậu vị trơn mượt và ấm nồng khi thưởng thức.
Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt bộ sưu tập hộp quà tết & tiệc tri ân khách hàng toàn quốc 2021 vừa diễn ra tại HCM, Sành rượu có đại diện tham gia sự kiện này.


Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòngrượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụmnhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler(Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mátmẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Rich bronze.

    Nose: A remarkably rich aroma with ripe orchard fruit, baked apple and robust oak.

    Taste: Richly delivers luxurious dried fruit, candy peel and dates. Overlaid with elegant oak notes.

    Finish: Warming, rewarding and distinguished.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào