Rượu Glenfiddich 15 năm - Hộp quà tết 2020

700 ml / 40%

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu Glenfiddich 15 năm - Hộp quà tết 2020, là dòng whisky Single Malt Scotch ưa chuộng toàn cầu. 

Tối ngày 14/10/2019 tập đoàn William Grant & Sons công bố Bộ sưu tập hộp quà tết 2020 tại Tp. HCM:Tết Canh Tý 2020 - Glenfiddich hành trình Phương ĐôngGlenfiddich 15 hộp quà +ly + túi giấy đi kèm

Rượu Glenfiddich 15 năm (Glenfiddich 15 Year Old), Ở tuổi 15, mùi  trái cây chín, một chút gia vị đậm đà và mùi mật ong lan tỏa trong loại rượu có phong cách và nhiều  tầng hương vị này. Được làm bằng một quy trình độc đáo và vượt bậc, ngay cả đối với những lò chưng cất rượu whisky ở Scotland. Nó được ủ trong ba loại thùng gỗ sồi, loại Tây Ban Nha, loại truyền thống của Mỹ và loại mới của Mỹ, trước khi được kết hợp trong thùng chứa rượu có một không hai Solera. Thùng chứa Solera này không bao giờ để trống và luôn luôn chứa ít nhất là nửa thùng, tạo ra sự hòa quyện whisky tuyệt vời.
Glenfiddich là dòng Single Malt Scotch đứng số 1 về sản lượng bán ra năm 2016 1.21 triệu case, đứng sau là Glenlivet khoảng 1.03 triệu case, Macallan thì gần 1 triệu case (9 lít/case tương đương thùng 12 chai).

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Colour

  Golden, a red hue.

  Nose

  An intriguingly complex aroma. Sweet heather honey and vanilla fudge combined with rich dark fruits.

  Taste

  Silky smooth, revealing layers of sherry oak, marzipan, cinnamon and ginger. Full-bodied and bursting with flavour.

  Finish

  Satisfyingly rich with lingering sweetness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào