Rượu Balvenie 17 năm - Hộp quà tết 2019

700 ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu whisky Scotland Balvenie Double Wood 17 năm, dòng Double Wood là dòng rượu đã được nhiều người ưa thích trong những năm gần đâu. Balvenie 17 năm là quá trình chế tác công phu và chăm chỉ, rượu trước tiên được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ với hương vị ngọt ngào của vani làm chủ đạo. Sau đó công đoạn 2 là ủ trong thùng gỗ sồi Châu Âu, sherry oak để tạo nên chiều sâu và tròn đầy hương vị cho rượu.

Sau nhiều năm im hơn tại thị trường VN, năm nay hãng đánh dấu sự tái xuất hiện bằng bộ quà tết sớm gồm Balvenie 12, 14 và Balvenie 17 năm.

Balvenie Double Wood 17 năm hộp quà tết 2019, 2 ly


(Hình do đại diện thương hiệu tại VN gửi)

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Noel & hộp quà tết 2022

Noel & hộp quà tết 2022

Bộ sưu tập rượu tết Nhâm Dần - 2022

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Nose Elegant and complex oak, vanilla, honeyed sweetness and a hint of green apple.

    Taste Sweet with dried fruits, sherbet spice, toasted almonds and cinnamon, layered with a richness of creamy toffee notes and traces of oak and deep vanilla.

    Finish Vanilla oak, honey and spicy sweetness.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào