Rượu Yamazaki 25 năm

700ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Hết hàng

Features

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: 25 Year Old
  • Phân Loại: Single Malt
  • Xuất Xứ: Nhật

Mô tả chi tiết

Rượu Yamazaki 25 năm là loại single malt whisky hàng đầu của Nhật, hãng này được thành lập năm 1923, và nay thuộc sở hữu của tập đoàn Suntory.

Rượu Yamazaki 25 năm được ủ trong thùng sherry cask cho màu sắc khá đậm, là một sản phẩm khá đắc đỏ để khui và review nó như thế nào? Chỉ biết được là một chai được nhiều người ca tụng trên toàn cầu và rất khó để sở hữu em nó vì số lượng rất ít. Ngay cả các khu duty bên Nhật cũng không thể tìm ra chai này mà là kỳ công tìm kiếm trong các shop nội địa. 


Các chai trên Quý Vị có thể tìm thấy ở VN.

Tự nhiên bao quanh của Yamazaki Distillery là môi trường lý tưởng cho hương vị hảo hạng của Whisky. Nơi ngày qua ngày các bật thầy pha chế trưởng (Master Blender) của nhà Yamazaki luôn theo đuổi mục tiêu là tạo ra loại whisky lý tưởng và ngày nay mỗi chai rượu Yamazaki là một sự hài hòa hoàn hảo.

Thưởng thức

Dòng Whisky quý hiếm nên Quý vị Uống nguyên chất (uống neat)Uống trực tiếp lý tưởng nhất là kiểu ly Tulip để cảm nhận tinh túy của một chai Whisky hiếm.

Shinjiro Torii mở nhà chưng cất whisky Nhật đầu tiên ở vùng Shimamoto , Osaka Prefecture, Japan, 1 vùng đất nằm giữa Kyoto và Osaka vào năm 1923. Trong thời đại mà hầu hết người Nhật chỉ uống rượu sake, nhà doanh nghiệp đầy tầm nhìn này đã biến 1 cửa hàng nhỏ chuyên bán rượu vang nhập khẩu...

Tasting Notes

  • Product's Tasting Notes

    Dried peaches and pears, apple chips, hint of smokiness. Thick and spicy with caramel cola and cinnamon notes, hints of liquorice and dried peaches. A touch of coconut in excellent balance. Mouth-coating finish, thick, but short with caramel and liquorice notes. 

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào