Rượu Woodford Reserve (700ml / 43.2%)

Rượu Woodford Reserve Sold out
Thông tin
Xuất xứ:Mỹ
Giá tham khảo:1.600.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hết hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Woodford Reservelà sản phẩm whiskey bourbon siêu cao cấp, mang dấu ấn lịch sử của hãng rượu Woodford Reserve, hãng rượu lâu đời nhất và nhỏ nhất nằm ở trung tâm của khu vực Bluegrass Kentucky, Hoa Kỳ. Woodford Reserve đã nhanh chóng được ca tụng và nhận nhiều giải thưởng dành cho dòng rượu bourbon bởi những người yêu rượu trên toàn thế giới. Nó là sản phẩm  đem đến nhiều cảm nhận, sắc sảo, êm dịu và tròn vị.

 Woodford bourbon được sản xuất theo từng “lô nhỏ”.  Được chưng cất thủ công theo qui trình cực kỳ công phu, đầy hương vị, và được làm tròn vị hoàn hảo.  Nhằm đem đến sự êm ái độc đáo.

LỊCH SỬ:

Lò nấu rượu được thành lập năm 1780 bởi Elijah Pepper, cho đến thế kỷ 19 vẫn được điều hành bởi nhà Pepper. Năm 1878, lò rượu được bán cho Leopold Labrot and James Graham. Đến năm 1941 nó được bán lại cho Brown- Forman, tuy nhiên đến năm 1971 được sang lại như 1 tài sản bỏ không. Năm 1993 là rượu được mua lại bởi Brown- Forman để đưa vào hoạt động. Năm 1996 lò nấu rượu giới thiệu sản phẩm với thương hiệu đầu tiên trên thị trường, và hoạt động cho đến bây giờ. (Nguồn: Wikipedia)

ĐIỂM KHÁC BIỆT:

- Woodford Reserve không được sản xuất hàng loạt mà được làm thủ công theo từng lô nhỏ, điều đó giúp giữ được 5 yếu tố tạo nên sự đặc biệt trong hương vị của Bourbon đem đến sự tinh tế, sắc xảo và độc đáo của Woodford Reserve

- Là dòng bourbon chính hiệu của Mỹ bán chạy nhất, được sản xuất tại lò rượu nhỏ nhất và lâu đời nhất nước Mỹ.

- Phân khúc khách hàng được xác định rất rõ ràng  trong  xu thế phát triển của Woodford. Hãng nhận định khách hàng mục tiêu là chính  là nam giới thượng lưu , yêu chuộng hàng thủ công và tinh tế.

Tasting note:

MÀU: đậm màu mật ong

MÙI: Trái cây sấy khô, một chút bạc hà, cam, vani

VỊ: Sự phức hợp các vị cam chanh, quế, caramel, bụi ca cao, vani và khói thuốc. Uống rất mịn và mượt

DƯ VỊ: vị kem kéo dài, sau đó là cảm giác nồng ấm thoải mái từ cổ họng lan ra.


Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo