Rượu Windsor XR (700ml / 40%)

Rượu Windsor XR
Thông tin
Xuất xứ:Scotland
Hãng sản xuất:Windsor
Giá tham khảo:2.830.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hiện đang còn hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Windsor XR với tên gọi XR (Extra - Rate/ Chọn lọc nhất) dành cho dòng whisky với chất lượng hoàn hảo nhất, được chế tác từ những dòng whisky đơn quý và hiếm nhất được tuyển lựa khắt khe trong kho tàng rượu quý của Windsor.

Thành tựu: Kiểu dáng 3D của Windsor XR là tác phẩm để đời của nhà thiết kế lừng danh Gordan Smith, lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ cát sexy và uốn lượn đầy sống động, hàm ý thời gian vĩnh hằng ẩn chứa bên trong dòng whisky tuyệt vời này.

Hương vị: Khởi đầu với hương thơm của lúa mạch và socola nồng nàn rồi nhường lại cho hương vani mạnh mẽ cùng hương tươi mát của trái cây tươi, táo và lê. Bạn cũng dễ dàng cảm nhận thêm được hương vị ngọt ngào của mật ong và hương thoang thoảng của quế.

Thưởng thức: Bạn sẽ cảm nhận ngay được vị ngọt của mật ong và vani ngay khi thưởng thức, vị tươi mát nhẹ nhàng cảu dừa, táo và lê tươi và kết thúc vị cay nồng của gỗ sồi. Hãy làm sạch và mát vòm họng bằng nước lạnh trước và cho một chút nước kết hợp với rượu whisky sẽ làm lan tỏa ra những hương vị đậm đà ở mức độ cao nhất.

Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo