Rượu whisky Nikka (750ml / 43%)

Rượu whisky Nikka
Thông tin
Xuất xứ:Nhật
Hãng sản xuất:Nikka
Giá tham khảo:Liên hệ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hết hàng Đặt trước
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Nikka Whisky Samurai là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi.Một phần không thể thiếu trong thành phần rượu whisky Nikka đó là rượu được ủ trong loại thùng gỗ sồi Nhật. Vì vậy mà rượu Whisky Nikka mang hương vị đặc trưng của whisky Nh���t. Hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây, vani.

Điểm đặc biệt thu hút người dùng đó là rượu Nikka Whisky được đóng chai 750ml, 43%, nắp chụp đầu chai là hình chiến binh Samurai.

Có 4 yếu tố để làm nên một Samurai:

- Samurai là một chiến binh được đào tạo và có kĩ năng chiến đấu tốt.

- Samurai phục vụ daimyo (lãnh chúa) hay chủ tướng, với lòng trung thành tuyệt đối, thậm chí cho đến chết. Trong tiếng nhật samurai từ có nghĩa là, "những người phục vụ."

- Samurai là tầng lớp ưu tú, được coi là ở đẳng cấp cao hơn công dân thường và binh lính thông thường.

- Cuộc sống của Samurai tuân theo tinh thần Bushido (võ sĩ đạo), một hệ thống luân lý đề cao sự danh dự.

Ruou nikka samuraiTaketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu Nikka Whisky, đã tới Scotland học về cách làm rượu whisky. Ông đã học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình nên đã quay về Nhật để tụ mình kinh doanh và đã tạo lên tên tuổi của Nikka whisky.
Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của rượu whisky Nikka, bắt đầu một chuyến du hành tớiScotland, sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky. Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.

Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làmcho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.
Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.
Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.


Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo