Rượu Macallan Oscuro

700ml / 46,5%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng Đặt trước

Features

Mô tả chi tiết

Rượu Macallan Oscuro, là chai rượu có hương vị đầy đặn với màu sắc tự nhiên mạnh mẽ. Trước năm 2014 đóng trong chai cổ điển nhãn đồng, năm 2014 đổi qua chai Decanter cho tới ngày nay. Trong chiến lượt chống hàng giả trên phạm vi toàn cầu, hãng đã có nhiều cải tiến trong việc chống hàng giả như thay đổi mẫu chai có sự phân cấp và tem 3D công nghệ. Kèm theo đó là các bộ sưu tập cũ ngưng sản xuất và được thây thế các bộ sưu tập mới, tất nhiên là mẫu chai cũng thay đổi. Oscuro là một trong những chai Decanter vẫn giữ nguyên mẫu từ năm 2014.

Macallan Oscuro mẫu hộp chữ V và Hộp da quý vị vui lòng alo để biết tình trạng còn hết:
Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Dòng quý nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Nhà chưng cất Rượu Macallan  tọa lạc tại Craigellachie, Moray, Speyside, Scotland. Ngày nay Rượu Whisky Macallan thuộc sở hữu của Edrington Group mua lại từ Highland Distillers năm 1999. Năm 2009, theo báo cáo của báo The Herald, là dòng Single Malt lớn thứ 3 sau Glenfiddich và Glenlivet vớ...

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Colour: Burnished copper

    Nose: Ripened woodland fruits, dark chocolate, orange, creamy vanilla.

    Palate: Delicate fruits, rich sweetness and spice. Dried figs, ripe oranges and a hint of crisp apples.

    Finish: Full and lingering with a hint or warming wood smoke.

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào