Rượu Kavalan Single Malt (700ml / 40%)

Rượu Kavalan Single Malt
Thông tin
Hãng sản xuất:Kavalan
Giá tham khảo:1.750.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hiện đang còn hàng Đặt trước
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Kavalan Single Malt

Trích từ Tauluon/otofun:

" Kavalan đã chiến thắng những người yêu thích whisky trên toàn thế giới. Tất cả bắt đầu khi vào năm 2010, với một giải thưởng vàng. Nhưng thế giới thực sự đã chú ý Kavalan khi đánh bại một bộ ba của Blends Scotland trong một sự kiện tổ chức tại Burns. Ngay sau đó, Kavalan giành được một giải thưởng cao nhất tại lễ trao giải WWA ở London.

Vì vậy, điều này không có nghĩa rằng Whisky Kavalan là tốt hoặc tốt hơn so với một số loại whisky Scotch tinh khiết nhất của Scotland? Hoàn toàn không.. Kavalan là một whisky tương đối trẻ. Tuy nhiên, Kavalan chắc chắn là một whisky lớn theo đúng nghĩa của nó. Nó chắc chắn đã chứng minh nhiều lần rằng đó là đúng

Nhún vai ra khỏi 'xứ Đài Loan' kỳ thị và thuyết phục những người hoài nghi rằng Kavalan là một whisky thật sự đặc biệt đã vẫn là một thách thức. Tuy nhiên, thương hiệu cho thấy rằng nó là một whisky độc đáo với rất riêng của hương vị phong phú, hương liệu và màu sắc của nó. Nó đã đưa Đài Loan vững chắc trên số rất độc quyền của các quốc gia đã tạo nên bản đồ Whisky của thế giới!"

Tasting note:

- Màu sắc: Màu hổ phách sống động đầy nhiệt huyết

- Hương vị: Thanh sạch, hương hoa dễ chịu dễ chịu và mới mẻ của loài bướm phong lan, hương thơm quyến rũ,thoang thoảng mùi hương mật ong và  trái cây nhiệt đới ( xoài, lê), vani, dừa và một chút hương vị sôcôla.

- Cảm nhận: Thường thức sự kết hợp độc đáo của vị cay nhẹ nhàng và ấm nồng, sự pha trộn tuyệt vời của các lọai trái cây.

Hình ảnh Sành rượu tasting sản phẩm này:

tasting kavalan event

thu ruou kavalan

Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo