Rượu Hibiki 17 năm (700ml / 43%)

Rượu Hibiki 17 năm
Thông tin
Xuất xứ:Nhật
Hãng sản xuất:Hibiki
Giá tham khảo:Liên hệ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hết hàng Đặt trước
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Hibiki 17 năm là thương hiệu whisky nổi tiếng của Nhật Bản và được hãng rượu Suntory sản xuất. Hibiki trong tiếng Nhật có nhiều nghĩa mang tính tích cực. ví dụ như là “tiếng vang” (giống như tiếng vang vọng khi ta đánh vào chuông). Một ý nghĩa khác tương đương với từ tiếng Anh là “Harmony” mang ý nghĩa hài hòa cân đối như một bản nhạc giao hưởng và đây cũng là ý nghĩa mà hãng Suntory chọn.

Rượu Hibiki 17 năm lần đầu tiên đưa ra thị trường năm 1989 nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hãng. Rượu Hibiki 17 được lựa chọn từ dòng rượu single malt của nhà Yamazaki, Hakushu với grain whisky của nhà Chita. Dòng rượu này nổi tiếng cùng với bộ phim "Lost in Translation" của đạo diễn Sofia Coppola. Hibiki 17 là 1 trong 5 hạng rượu mà hãng Hibiki đưa ra thị trường hiện nay cùng với Hibiki Harmony, Hibiki 12, Hibiki 21 và Hibiki 30.

Đóng chai ở 43% độ cồn trong mẫu chai đặc trưng của nhà này với 24 cạnh tượng trưng cho 24 mùa trong năm âm lịch của người Nhật.

Về đánh giá khách quan của dân sành rượu thì Hibiki 17 năm là dòng blended xuất sắc ở tuổi 17 năm và được nhiều người sành rượu trên toàn thế giới mến mộ. Rất tiếc, sản lượng có hạn không đủ cung cấp cho toàn cầu. Theo thông tin của đối tác của hãng Suntory ở Việt Năm trong năm 2015 và 2016 thì không được phân bổ. Người hâm mộ dòng rượu này ở VN ngày càng khó khăn hơn để thưởng thức.

Các giải thưởng hàng năm của sản phẩm này:

giai thuong hibiki 17

Chú thích:

ISC: The International Spirits Challenge, là cuộc thi lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới.

IWSC: The International Wine & Spirit Competition.

WWA: World Whiskies Award, giải này được tài trợ của tạp chí Whisky Magazine

Rượu Hibiki 17 limited (sold out)

ruou hibiki 17 limited

Ngọn núi Phú Sĩ được UNESCO công nhận là Di Sản Văn Hóa Thế Giới vào năm 2013. Điều đặc biệt ở đây là địa danh này được đăng ký là di sản “văn hóa” chứ không phải là di sản “thiên nhiên” do sức ảnh hưởng tinh thần rất to lớn của ngọn núi này đối với người dân Nhật Bản. Thuở xa xưa mỗi khi đi đâu xa người dân Nhật Bản thường đứng nhìn ngọn núi này cho đến khi nó xa khuất tầm nhìn của họ. Để kỷ niệm sự kiện này, hãng Suntory đã tung ra phiên bản đặc biệt Hibiki 17 Years Old.

Dường như mọi phiền muộn và lo lắng đều tan biến thành mây khi ta đến gần bên ngọn núi Phú Sĩ này. Khả năng tâm linh tuyệt vời này giờ đây được đưa vào trong dòng rượu Hibiki 17 năm ủ với phiên bản đặc biệt đóng trong chai tròn có 24 khía truyền thống nhưng được trang trí hình ảnh rất đẹp về ngọn núi Fuji. Ngồi nhấm nháp ly rượu và ngắm nhìn đỉnh núi Phú Sĩ mờ dần trong buổi chiều tà, dường như lôi kéo mọi vật đến gần nhau hơn. Hương vị của những năm ủ khác nhau được phối trộn bởi các bàn tay tài hoa của các nghệ nhân phối chế giờ đây có cơ hội tỏa ra nồng nàn rồi lại hòa quyện vào nhau khởi đầu cho những điệu nhảy êm ái nhẹ nhàng trong khi ngọn núi Phú Sĩ bắt đầu tỏa sáng lunh linh và dần biến mất vào hư vô mang đến cho bạn một sự mãn nguyện. Nào ta hãy cùng nâng ly và tận hưởng hành trình thời gian này.

Mã sản phẩm/Product code: 4901777025141

Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo