Rượu Glenfarclas 25 năm

700ml / 43%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Features

Mô tả chi tiết

Nếu bạn là một người ưa thích whisky dòng sherry, chai rượu glenfarclas 25 tuổi này là một chai không thể bỏ qua. Rất thích hợp dùng sau bữa ăn tối.

Thưởng thức

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Dòng cao tuổi nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Glenfarclas vẫn còn giữ được truyền thống là một Nhà làm rượu gia đình, lâu đời và độc lập, trải qua nhiều thế hệ cha truyền con nối giống như nhà Glenfiddich. Nhà Glenfarclas chỉ chuyên tâm làm rượu ex-Sherry, giống như Nhà Macallan trước đây. Và cũng giống Nhà Mac, họ thường sang TBN lựa nhưng...

Tasting Notes

 • Producer's Tasting Notes

  Màu: Hổ phách với vàng sậm nổi bật.
  Mùi
  : Phức hợp, chưa tinh chế,than bùn tinh tế với mùi hương tươi hấp dẫn của mứt cam, mật ong , cà phê xanh, sherry và các loại hạt.Phảng phất chút nhựa cây sồi.
  Vị
  : Đầy đặn và mạnh mẽ, Sherry và gỗ sồi quyện vào nhau gây sự chú ý nhưng không vị nào trội hơn . Vị khói mạnh mẽ và hấp dẫn.
  Hậu
  : Mãnh liệt,kéo dài với khói mạnh và vị lúa mạch.Vị sô co la Bỉ ngon tuyệt đọng lại kết thúc cho vị ngon tuyệt vời của whisky 25 tuổi.

Khách hàng đánh giá

 • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào