Rượu Vodka Standard (700ml / 40%)

Rượu Vodka Standard
Thông tin
Xuất xứ:Nga
Hãng sản xuất:Standard
Giá tham khảo:260.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hiện đang còn hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Vào năm 1998, sau nhiều năm chứng kiến sự bỏ rơi di sản lớn của quốc gia là sản xuất Vodka, chúng tôi đã làm nên lịch sử bằng cách cho ra đời một thương hiệu cao cấp rượu Vodka mới được chiết xuất và đóng chai độc đáo tại Nga chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất của Nga.

Ngày nay, Rượu Vodka Standard không chỉ là thương hiệu Vodka cao cấp hàng đầu tại quê nhà – nơi mà  đã trở thành biểu tượng bản chất của một xã hội phồn thịnh và hiện đại �� mà còn  ở những thị trường quốc tế khác đã đưa chúng tôi trở thành một thương hiệu rượu nổi bật nhất.

Bằng việc tận dụng công thức pha chế độc đáo của những thế kỷ trước, những kỷ thuật chiết xuất tiên tiến và niềm đam mê đến từng chi tiết, chúng tôi đã tạo ra một danh mục sản phẩm rượu Vodka cao cấp không có đối thủ trên toàn thế giới.

Và giờ  đây, chúng tôi muốn chia sẻ sự tao nhã của niềm vinh hạnh nước Nga với những người yêu Vodka trên toàn thế giới.

ruou vodka standard

 

Chất lượng tốt nhất

Những sản phẩm rượu Vodka của Russian Standard được làm từ những nguyên liệu tốt nhất.

Nguồn cung cấp độc đáo về nước tinh khiết, mềm mại từ Hồ Ladoga băng giá, ở phía bắc nội  địa băng giá của St.Petersburg.

Lúa mì  sử dụng được trồng tại những thảo nguyên phía Nam Nga, nơi khí hậu ôn hòa, những cánh đồng đất đen và màu mỡ cho ra những hạt mì căng bùi chứa nhiều protein giá trị.

Sự kết hợp độc đáo của nước tinh khiết mềm mại và  hạt mì chất lượng cao cho ra đời những sản phẩm Vodka êm ái khác thường còn lưu giữ lại “vị thơm lúa mì” truyền thống quyện với nguồn cội của nước Nga.

Những sản phẩm siêu chất lượng Vodka của chúng tôi còn được kết hợp với bao bì khác biệt độc đáo cùng với tinh tế của sáng tạo với những biểu tượng được khắc lên kỹ lưỡng lấy từ thời đại Nga Hoàng trong quá khứ.

Hệ thống chưng cất tiên tiến

Hệ thống chưng cất tiên tiến của chúng tôi là một trong những công cụ tối tân nhất trên thế giới và thể  hiện rõ nhất vị thế của chúng tôi như  là nhà sản xuất thương hiệu quốc tế được toàn cầu công nhận như là Vodka cao cấp Nga ưu tú nhất.

Được thiết kế và phát triển với công nghệ thiết bị tiên tiến từ những nhà cung cấp hàng đầu châu Âu, và vận hành với tiêu chuẩn môi trường chính xác cao, với hệ thống cơ sở vật chất tọa lạc trên mảnh đất rộng 30,000 m2 kết hợp với truyền thống và thủ công làm Vodka hàng thế kỷ với những công nghệ sản xuất hiện đại.

Cột tinh cất cao 35 mét với nhiệt độ đẳng nhiệt  – suốt quá trình sản xuất, và hệ thống lọc đa phần hiện đại sử dụng than, bạc và thạch anh lọc, thêm vào đó là dây chuyền đóng chai và dán nhãn tốc độ cao.


Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo