Rượu Vodka Imperial Golden Snow (700ml / 40%)

Rượu Vodka Imperial Golden Snow Sold out
Thông tin
Xuất xứ:Nga
Hãng sản xuất:Imperial
Giá tham khảo:Liên hệ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hết hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng  - IMPERIAL GOLDEN SNOW (Tên cũ CZAR’S GOLDEN SNOW) là sản phẩm đặc biệt của dòng Vodka Imperial. Golden Snow được pha chế với vàng lá 23k (theo tiêu chuẩn vàng thực phẩm và nhập khẩu từ Đức).

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tốt nhất cùng kinh nghiệm lâu đời và công nghệ tối tân của Nga. Golden Snow tự hào không chỉ là Vodka ngon nhất mà còn có lợi cho sức khỏe.
Ý tưởng của việc tạo ra Imperial Golden Snow (CZAR’S Golden Snow) đưa ra sau nhiều năm thành công của Vodka Imperial ở thị trường nước ngoài muốn thưởng thức một loại vodka đẳng cấp hoàng gia Nga, Đó cũng là lý do tại sao tên của Sa Hoàng nước Nga được phiên âm ra tiếng Anh. Vì là dòng rượu đẳng cấp Hoàng Gia nên nhà sản xuất Ladoga đặc biệt xuất hàng ra ngoài nước với số lượng rất hạn chế.
Imperial Golden Snow (CZAR’S Golden Snow) được chứa trong các chai thủy tinh trong suốt. Bên trong là những vảy vàng 23k bay lơ lửng tượng trưng cho tuyết màu đông ở Nga. Mùa đông nước Nga vô cùng đặc biệt và hấp dẫn với các du khách nước ngoài tới trong dịp giáng sinh và năm mới. Những bông tuyết mềm mại trắng xóa bay khắp trời là cảnh tượng không gì sánh được. Cảnh tượng đó đã hình thành ý tưởng sản xuất Imperial Golden Snow (CZAR’S Golden Snow)
, loại rượu Vodka có các mảnh Vàng lá bên trong. Nếu bạn mang chai rượu lắc kỹ rồi đặt xuống, bạn sẽ thấy những vảy vàng lá dần dần lắng xuống đáy chai như những bông tuyết mùa đông rơi lặng lẽ, một hình ảnh đầy mê hoặc.
Trên mặt trước của nó là một huy chương lớn hình bầu dục với một bức chân dung của Hoàng đế Peter I (mặc giáp) của họa sĩ Hà Lan Charles Moore (1717). Dưới bức chân dung được đặt hai đầu con đại bàng - biểu tượng của Hoàng gia Nga. Trên mặt sau của chai thể hiện bài thơ của Alexander Pushkin, "Bronze Horseman" và hình ảnh của pháo đài có khắc cổ đại. Nguyên liệu dùng để trang trí đều bằng vàng 24 carat.Tất cả chúng tạo nên vẽ quý phái – đẳng cấp của Gia Tộc Sa Hoàng nổi tiếng thế giới
Ngoài việc hạn chế xuất ra khỏi nước dòng rượu này trong nước chỉ có thể tìm thấy ở các cửa hàng rượu và quà tặng đắt tiền. Điều này cũng không quá vô lý khi nó không chỉ là Vodka đắt tiền, mà còn là một mặt hàng cao cấp mang biểu tượng Sa Hoàng.

 


Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo