Rượu vang Ecos de Rulo Carmenere (750ml / 14%)

Rượu vang Ecos de Rulo Carmenere

Thông tin

Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Vang Chile
Giống nho: Carmenere
Nhà làm vang: Bisquertt
Niên vụ: 2015
Phân hạng: Reserva
Điểm:
Đóng chai: Nút bấc

Giá tham khảo:685.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hiện đang còn hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu vang đỏ Chile Ecos de Rulo Carmenere, Colchagua, Chile. Vang Ecos de Rulo Carmenere được làm từ nho Carmenere, có thể gọi là quốc nho của Chile được trồng tại Colchagua. Colchagua Valley nằm miền trung Chile, cũng là trung tâm rượu vang Chile, nơi đây cho ra những chai lừng danh nhất Chile.

Vang Ecos de Rulo Carmenere của nhà Bisquertt, nhà Bisquertt là nhà làm vang có tiếng trong vùng Colchagua Valley được thành lập năm 1965, trải qua 15 niên vụ để hoàn thiện quy trình sản xuất và chất lượng trước khi đưa ra chai vang đầu tiên năm 1980 tiêu thụ trong nước. Nhanh chóng sau đó, năm 1985 đã xuất khẩu sang thị trường khó tính đó là Mỹ. Hiện nay nhà Bisquertt được vận hành bởi thế hệ thứ hai và hướng đến sản xuất ra những chai vang chất lượng hàng đầu.

Quay lại Ecos de Rulo Carmenere, năm 2017 là năm thành công của nhà Bisquertt tại thị trường Việt Nam đặc biệt là tại Saigon. Tỷ lệ tăng trưởng tính sơ bộ trên 30%, khi mà chất lượng được khẳng định và là một chai rượu ngon trong tầm giá.

Vang Ecos de Rulo Carmenere được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, rượu có màu đỏ đậm, hương thơm của mận tây chín, thoảng mùi thuốc lá, trà xanh và gia vị. Vòm miệng mềm mịn như kem, mượt mà và cân bằng.

giai thuong ruou ecos

Vang Ecos de Rulo Carmenere 2015 được Descorchados đánh giá 92/100 điểm.

Thưởng thức vang ngon hơn khi được ướp lạnh khoảng 16°C.


Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo