Rượu vang Yalumba Signature

750 ml / 14%
Thang điểm
  • JH 96
  • RP 95
  • JS 95
Tất cả thang điểm
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang đỏ Úc Yalumba Signature Cabernet Sauvignon - Shiraz, vang nằm trong range Rare & Fine của nhà Yalumba. Nho được tuyển chọn từ 4 vườn, với những gốc nho được trồng từ 1925 đến 1969 của nhà Yalumba.

Vang Yalumba Signature, lần đầu tiên ra mắt năm 1962, giờ đã trải qua hơn 50 niên vụ đồng nghĩa với đó là hơn 50 câu chuyện về dòng rượu này. Là chai vang để thưởng thức mỗi dịp đặc biệt này được làm công phu, trước tiên nho thu hoạch thủ công tuyển chọn, sau khi lên men là rượu được ủ 20 tháng trong thùng gỗ sồi bao gồm cả thùng gỗ sồi Mỹ, Pháp và Hungari. 

Tiệc rượu sang trọng trên nhà hàng Opus Saigon của Yalumba.

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang.Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở:  60 phút trước khi thưởng thức.

Phối với thức ăn: Thịt đỏ như bò Úc, thịt cừu, thịt vịt, phô mai và nhiều món ăn VN khác.

Yalumba được khởi đầu năm 1849 bởi Samuel Smith, một người Anh nhập cư, đã mang gia đình và 4 người con tới Angaston. Samuel Smith đã trồng vườn nho đầu tiên của mình vào năm 1849, để sau đó 4 năm mới ra mẻ vang đầu tiên năm 1853 và đến năm 1858 thì đã nhà làm vang tiếng tăm nhất địa phương và kh...

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    The colour of The Signature 2013 is almost impenetrable, this is a wine of aromatics and fineness with great depth of concentration. Showing dark red powdery currants and the leafy freshness of mint and cool spices, the aromatics are complex Cabernet Sauvignon. The palate is all about Shiraz with dark plum, licorice and a potpourri of berry fruits, round, rich and complete with an ironstone depth of tannin, giving the support that will take this through the cellar for a very long time.

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào