Rượu vang Novas Gran Reserva Sauvignon Blanc

750 ml / 14%
90 Point
90 Point
Descorchados 2017 Guide

Thông tin

Mô tả chi tiết

Rượu vang trắng Chile Novas Gran Reserva Sauvignon Blanc - Vang Organic, thược sở hữu của nhà Emiliana, chuyên làm vang hữu cơ/organic. Vang sản xuất theo phương pháp hữu cơ thân thiện với môi trường và cũng được cộng đồng người tiêu dùng ưa chuộng.

Vang Novas Reserva Sauvignon Blanc được làm 100% nho trắng Sauvignon Blanc, từ vườn nho của nhà Emiliana tại San Antonio Valley. Rượu sau khi lên men được ủ 3 tháng trong bồn inox mới tiến hành đóng chai. Rượu có màu vàng ánh xanh, hương thơm của các loại chanh, bưởi , xoài, hạt tiêu trắng và vị chưa đặc trưng của nho Sauvignon Blanc trong vòm miệng.

Các vườn nho được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ (organic), được chứng nhận bở IMO, Thụy Sĩ.

Mô hình vườn nho và phương pháp canh tác của nhà Emiliana

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 7-100C ướp trong xô đá khoảng 30-45 phút.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Phối với thức ăn: Hải sản Việt thật là phong phú như tôm, cá (nhà hàng hay có món cá chim trắng), mực, hàu, cá hồi,…

Nhà Emiliana, tọa lạc bên bờ Nam của sông Maipo, Chile. Nhà Emiliana chuyên sản xuất rượu vang sinh thái (hữu cơ) thân thiện với môi trường, trồng trọt bền vững, không thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.

Tasting Notes

  • Producer's Tasting Notes

    Yellowish-green in color with an expressive nose that offers citrus notes recalling grapefruit and lime as well as mango and white pepper with a touch of salinity. Good volume, acidity, and persistence on the palate.

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào