Rượu Martini Bianco

1.000 ml / 15%
Khách hàng đánh giá
Viết đánh giá
Thời gian giao hàng 2-4 giờ

Thông tin

  • Dung tích: 1000ml
  • Nồng độ: 15%

Mô tả chi tiết

Rượu Martini Bianco thường được dùng khai vị cho các bữa tiệc. Sản phẩm được tạo ra nhờ sự pha trộn phức tạp từ các loại thực vật và các loại rượu tốt nhất tạo cho rượu có mùi của đậu thơm và hương vani một cách hoàn hảo và cân bằng.

Nguyên gốc, Martini là một loại cocktail làm từ hai thành phần: rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth (tiêu biểu nhất là rượu MARTINI DRY của Ý). Sau nhiều năm, cái tên Martini đã trở thành một biểu tượng, được nhiều người biết đến với danh hiệu “Vua của các loại cocktail”. Có người đã từng nói MARTINI là “Phát minh duy nhất của người Mỹ hoàn hảo như một bài thơ sonnet” (H.L. Mencken), hay mỹ miều hơn “Thuốc tiên của sự yên tĩnh” (E.B.White). Nikita Khrushchev gọi MARTINI là “Vũ khí chết người của nước Mỹ”.

Rượu Martini Vermouth - Tản mạn Có thể nói Martini là một trong những đồ uống tinh tế nhất trong làng cocktail. Thứ đồ uống này đã trở thành một biểu tượng và từng được gọi là  “Vua của các loại cocktail”. Có điều khi uống martini rồi thì mới thấy thực sự trên đời chả có loại quân vương đực r...

Tasting Notes

Khách hàng đánh giá

  • Gửi nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào