Rượu Bols Peppermint Green (700ml / 24%)

Rượu Bols Peppermint Green
Thông tin
Hãng sản xuất:Bols
Giá tham khảo:300.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hiện đang còn hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Nhờ cách làm việc phối hợp chặt chẽ với các bartender chuyên nghiệp, Bols đã tạo ra các hương vị mới nhưng vẫn tương thích với các công thức pha chế trước đây, đảm bảo các hương vị luôn phù hợp với xu hướng đa dạng của ngày nay. Kết quả là giờ đây một chuỗi các loại rượu mùi của Bols với đầy đủ những hương vị cần thiết và rất quan trọng đối với tất cả các quán bar, nhà hàng hay bất kỳ bartender chuyên nghiệp nào. Tuy nhiên, rượu mùi Bols cũng là là một lựa chọn hoàn hảo để sử dụng tại nhà cho những ai yêu thích pha chế.

Các dòng Bols phổ biến tại Việt Nam như: Creme de Cassis, Triple Sec, Amaretto, Blue Curacao, Cacao Brown, Cherry Brandy,…Các sản phẩm này là nguyên liệu pha chế làm tăng hương vị đồ uống và làm thêm phong phú cho bộ sưu tập đồ uống của bạn.

Bols Peppermint Green là rượu mùi bạc hà màu xanh lá cây, được chiết xuất trực tiếp từ lá bạc hà tươi, là các giống bạc hà từ Mỹ, Anh và Ma-rốc.

Rượu mùi bạc hà Bols từ lâu đã được ưa chuộng như một loại rượu tiêu hóa. Bạn có thể thấy Bols Peppermint viết là “Crème de Menthe” (tên tiếng Pháp) trong các công thức pha chế trước đây. Sự khác biệt giữa Bols Peppermint Green và Bols Peppermint White chỉ là ở màu sắc, còn hương vị là giống hệt nhau.

Hương vị: vị bạc hà rõ rệt với hậu vị kéo dài. Rất tươi mát.

SỬ DỤNG:
- Rót trực tiếp lên cốc có đá viên to
- Hoặc pha cocktail hay đồ uống hỗn hợp khác.


Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo