Chào mừng khách hàng đến với website sanhruou.com

5 Năm một chặng đường

Trước hết Sành rượu xin cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng thương hiệu Sành rượu trong thời gian qua. Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe và thịnh vượng!

Các thành viên sáng lập

Sành rượu là những người tâm huyết và muốn sẻ chia vài điều cùng quý vị. Cơ duyên khi Sành rượu có điều kiện (kinh tế, mối quan hệ xã hội và tuổi tác) tiếp xúc với rượu ngoại, Sành rượu đã đem lòng yêu mến và dần đam mê. Từ lúc tò mò, thích và muốn thưởng thức những ly rượu đầu tiên với phương châm: ngon, bổ và rẻ rồi dần dần đi đến đam mê sưu tầm. Đó cũng là giai đoạn nỗ lực không ngừng về trao dồi kiến thức và trải nghiệm: (1) tham gia các event Tasting (do phòng xúc tiến thương mại, đại sứ quán, hiệp hội các nhà sản xuất) rượu vang Pháp, Chile, Mỹ,…tổ chức hàng năm tại các khách sạn lớn ở Sài Gòn. (2) những event Tasting Whisky, Cognac, Vodka của các nhà nhập khẩu, của các hãng và những câu lạc bộ về rượu tổ chức.

Cơ duyên kinh doanh

Đó cũng là lúc kinh doanh online phát triển, Sành rượu cùng các nhà tâm huyết đã đầu tư và cho ra đời kênh online tại Sanhruou.com để chia sẻ cùng quý vị. Đây là đầu mối để Sành rượu chia sẻ lại những kiến thức về lịch sử, văn hóa về rượu, cách thưởng thức, giá cả thị trường và các bộ sưu tập trong phạm vi kiến thức mà mà Sành rượu lĩnh hội.

Sứ mệnh 

Phương châm của Sành rượu là kinh doanh với lợi nhuận phù hợp trong một chiến lược lâu dài trên cơ sở lợi ích cân bằng giữa sự thành công và phục vụ đam mê của quý vị. Bên cạnh tâm huyết và lợi nhuận, Sanhruou luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng trong hoạt động của mình. Cũng như kiểm soát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo hàng giả không đến tay quý vị.

Các dòng rượu mà quý vị quan tâm tại Sành rượu trong thời gian qua đó là: Chivas, Johnnie walker, Hennessy, Macallan, Ballantine's, Singleton, Tequila, Rémy Martin, Vodka Absolut, các loại vang Pháp, Úc, Chi Lê,.... Nếu còn sản phẩm nào mà quý vị chưa tìm thấy ở web sanhruou.com thì đừng ngại nhất máy lên và phone tới các số hotline. Các thành viên Sành rượu sẽ cố gắng sưu tầm cho quý vị.

Phương thức giao tiếp với Sành rượu là đơn giản và nhanh nhất bằng cú Phone, Viber, Zalo, Facebook,… Sành rượu sinh ra để giúp cuộc sống của quý vị dễ dàng hơn.

Về những qui định pháp lý, Sành rượu không được tư vấn, bán sản phẩm rượu cho người dưới 18 tuổi, quảng cáo và bán hàng qua mạng vì vậy quý vị vui lòng liên lạc qua điện thoại, email,…


Sành rượu mang lại sự thành công và đam mê quý vị.

Vì lý do về rào cản pháp lý tại Vietnam, nay Sành rượu chính thức đổi chủ sở hữu ra hải ngoại. Tuy nhiên mọi trách nhiệm Sành rượu vẫn cam kết và tuân thủ.


Cựu thành viên sáng lập: Kỹ sư Hóa thực phẩm – Thạc sĩ (MBA). Mr Lê

Top logo dep viet nam


Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo