Rượu Raynal VSOP (700ml / 40%)

Rượu Raynal VSOP
Thông tin
Hãng sản xuất:Raynal
Xuất xứ:Pháp
Giá tham khảo:260.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hiện đang còn hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Raynal VSOP, Very Superior Old Pale: Loại brandy trộn ít tuổi nhất phải đạt 4 năm tuổi trở lên.

Sự pha trộn của eaux-de-vie có nguồn gốc từ 3 vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Pháp, VSOP của chúng tôi đã trở thành một điểm tham chiếu về rượu brandy trên toàn thế giới do hương vị độc đáo và đặc biệt của nó.

Sản xuất thủ công và được ủ cẩn thận trong thùng gỗ sồi Pháp, VSOP của chúng tôi có một hương vị trơn tru và mượt với hương vị hạnh nhân và quả óc chó, và một kết thúc dài với kẹo trái cây và gừng.

Hương vị đặc trưng:

Một sự pha trộn phong phú eaux-de-vie đến từ 3 vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Pháp và được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp. Một điểm chuẩn của rượu brandy chất lượng.

Màu: Màu nâu gỗ gụ , sáng

Hương: Mãnh liệt mùi hương gỗ sồi, hương thơm của hoa khô, hạnh nhân và quả óc chó

Vị: Trơn tru và mượt, cân bằng tốt với một kết thúc của kẹo trái cây và gừng

Lịch sử

Năm 1814, hãng rượu Pinet Castillon được thành lập ở tỉnh Cognac lấy logo là hình tượng 3 thùng tô-nô rượu được xếp chồng lên nhau, tiếng Anh thường gọi là Three Barrels.

Năm 1840, hãng rượu Raynal được thành lập tại Jarnac rất gần với tỉnh Cognac. Đây là lý giải cho câu hỏi tại sao rượu Raynal chỉ được gọi là Brandy. Quy định chỉ những brandy được sản xuất từ Cognac mới được mang tên Cognac, nếu không chỉ được ghi trên nhãn chữ Brandy  mà thôi.

Năm 1876, Emile Pellisson thành lập công ty mang tên Pellisson Pére & Co tại tỉnh Cognac chuyên xuất khẩu rượu eaux-de-vie của Pháp dưới thương hiệu của ông ta.

Thập niên 1900, ông cho trình làng một loạt các loại rượu của hãng và giành được rất nhiều giải thưởng.

Năm 1907, ông thuê một họa sĩ nổi tiếng người Ý tên Leonetto Cappiello vẽ quảng cáo billboard cho hãng mang hình tượng một người đàn ông đang khiêng trên vai một thùng rượu có tên của hãng.

Cho đến năm 1928 thương hiệu Pellisson đã có mặt trên 50 quốc gia.

Cột mốc đáng nhớ là vào năm 1945, Quân đội giải phóng của Anh Quốc và Lực lượng máy bay ném bom thuộc Không quân Hoa Kỳ đã dùng rượu Cordon d’or của Pellisson để ăn mừng chiến thắng phát xít Đức chấm dứt chiến tranh thế giới thứ 2.

Năm 1947 “Three Barrels” lần đầu tiên được xuất khẩu qua Anh Quốc và trở thành thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Năm 1975, Pellisson mua lại Pinet Castillon và Raynal và hợp nhất thành một công ty nhưng vẫn giữ các dòng sản phẩm mang các thương hiệu lâu đời của từng công ty trước đó. Tuy nhiên ta vẫn thấy có sự pha trộn mang mục đích tận dụng thế mạnh của từng thương hiệu, ví dụ chai Raynal VSOP của RAYNAL lại mang cái logo “Three Barrel” của CASTILLON ở cổ chai. Sau đó ông gom tất cả cơ sở vật chất và tư liệu sản xuất của hai hãng này về lâu đài của dòng họ Pellisson tại Cognac, nơi tiếp tục sản xuất ra các thương hiệu rượu hiện hữu cho đến năm 2009.

4 năm sau khi hợp nhất (1979), Raynal được xuất khẩu qua Hoa Kỳ và ngay trong năm đầu tiên đã bán được số lượng kỷ lục 50.000 thùng.

Chủ sở hữu của hãng hiện nay là hãng William Grant & Son, một hãng nổi tiếng trong làng sản xuất rượu Scotch Whisky.

Marketing

Năm 2008 Raynal tung ra môt hạng rượu cao cấp “XO 15 Years Old”. Đó là một loại rượu được pha chế từ 3 loại eaux-de-vie có tuổi ủ tối thiểu 15 năm.

Để mở rộng kênh phân phối, Raynal đã ký thỏa thuận hợp tác với Remy Cointreau sử dụng mạng lưới phân phối hiện hữu của hai bên, qua đó rượu Remy Martin được William Grant phân phối ở Anh thông qua 1 công ty con là First Drinks Brands và ngược lại Raynal được bán qua các kênh phân phối của Remy Cointreau tại Bỉ và Luxembourg

Hiện nay Raynal là dòng rượu brandy cao cấp bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, Anh và Trung Quốc.

Tại Việt Nam, Brandy Raynal được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TMDV & SX Việt Á (tham khảo tại http://www.ruoucaocap.net)

Giải thưởng

Giải bạc nhóm rượu VSOP, Cuộc thi Rượu vang và rượu mạnh quốc tế 2008

Sản phẩm

Raynal VSOP

Raynal XO

Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo