Rượu Camus XO Borderies (700ml / 40%)

Rượu Camus XO Borderies
Thông tin
Hãng sản xuất:Camus
Xuất xứ:Pháp
Giá tham khảo:3.600.000đ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hết hàng Đặt trước
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Camus XO BorderiesTrắng là loại cognac borderies 100% được lấy từ những hầm rượu tư nhân của gia đình Camus, minh chứng hoàn hảo cho sự thích nghi của 5 thế hệ gia đình. Mùi của rượu là sự kết hợp hương hoa violet và quả phỉ trong khi rượu có vị hương gỗ sồi nhẹ dịu kết hợp với mùi gia vị, vani và “rancio” (hương thơm đặc trưng của cognac lâu năm). Chai đựng rượu, biểu tượng của hương thơm ngát, được thiết kế trang nhã gợi lên sự nhẹ nhàng và nồng nàn của rượu.

Được bàn tay lão luyện của các bậc thầy pha chế kì công tuyển chọn và chế tác, là sự  hòa quyện tuyệt mỹ của những loại whisky tinh túy trên 21 năm tuổi, được ủ trong các thùng gõ sồi  lâu năm cực kì quí hiếm đã từ lâu không còn nữa. Là kiệt tác hảo hạng bậc nhất ẩn mình trong thiết kế sang trọng, khẳng định vị thế riêng của bạn trên khắp thới giới.

Camus XO Borderies là loại duy nhất trên thế giới chỉ sự dụng nho Ugni Blanc duy nhất từ vùng Borderies và do gia đình Camus sở hữu. Loại rượu này khác hẳn với các loại kia với vị ngọt đậm đà, nhẹ nhàng tinh tế, màu vàng sậm hơn. Mùi vị của vỏ cam và hương hoa.

Đặc điểm:

Màu: hổ phách đậm, trong

Mùi: hương hoa violet, vani và quả hạch

Vị: gỗ sồi dịu nhẹ tạo dư vị lâu dài.

Cách thưởng thức:

Dùng nguyên chất hoặc thêm chút đá sau bữa tối.


Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo