Rượu Baron Otard XO (700ml / 40%)

Rượu Baron Otard XO
Thông tin
Hãng sản xuất:Baron Otard
Xuất xứ:Pháp
Giá tham khảo:Liên hệ
Giao hàng tận nơiMiễn phí (HCM)
Tình trạng: Hết hàng
hỗ trợ khách hàng 24/7HÃY LIÊN HỆ: 0908 671 457 (Miss Liễu)

Chi tiết

Rượu Baron Otard XO

Không hãng làm rượu nào lâu đời bằng công ty này. Lập năm 1494 trước đó chỉ dành cho nhà thờ và giáo sĩ cao cấp trong Giáo Hội Thiên Chúa. Mấy vị Giáo Hoàng rất thích loại rượu nho của hãng này, vì những ruộng nho năm nào cũng được mấy giám mục thành Balê đến ban phép lành. Năm 1795 thì bá tước Baron Otard hậu duệ với vua Stuart King James II bên Anh quốc, nên nhớ lúc đó ảnh hưởng quyền lực triều đình Anh quốc rất mạnh lên nước Pháp. Họ có nhiều hạm đội hùng mạnh nhất thế giới, còn Pháp có nhiều ruộng nho nhất thế giới. Vua King James II bị truất phế bởi vua William of Orange vào năm 1690.

Đại gia đình quý tộc Ramford có cổ phần trong lò rượu này. Thật sự Otard bán rất mạnh tại Ấn Độ rồi lan qua Viễn Đông (Anh chiếm Ấn Độ trước rồi Pháp sau). Xếp hạng: Stars, VS bán mạnh tại Mỹ, loại Baron Otard VSOP Fine Cognac dành cho đơn đặt hàng 5 năm trước đó, trả tiền trước tính sau. Loại Prince de Cognac tuổi trên 25 năm, loại Charles X chỉ thấy trình bày tại hội chợ triễn lãm rượu quốc tế, không ghi giá bán.

 Được sản xuất tại lâu đài Cognac số 1 của Pháp. Với sự kết hợp của hàng trăm loại eau-de-vie tạo nên hương vị đậm đà riêng biệt. 

Là dòng rượu Cognac bán hàng đầu tại VN cách đây 5-6 năm. Thời hoàng kim, quí vị có thể thấy thương hiệu này có mặt khắp nơi từ tủ rượu gia đình, nhà hàng, khách sạn, bar. Giờ đây thì thương hiệu này đã vắng bóng trên thị trường. Thậm chí tại shop cũng khó nhìn thấy sản phẩm này. Vì vậy mà Baron Otard XO, Sành rượu đang giới thiệu đến quý vị là những sản phẩm đã nhập về VN trước đây.Xem thêm
Thưởng thức có trách nhiệm
Các sản phẩm rượu không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai.
Bản quyền © 2015 SANHRUOU.COM Hiện thân của sự cống hiến không ngừng để đạt tới sự hoàn hảo